热门标签

Usdt第三方支付:Huyện Hoài Đức: Dân khổ vì dự án chậm

时间:2个月前   阅读:13   评论:2

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Đường Sơn Đồng - Song Phương thi công chậm, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Mặt đường (đoạn từ cầu Sơn Đồng đến ngã ba xã Lại Yên) đã biến dạng hoàn toàn, trời nắng mù mịt bụi, lúc mưa thì bùn lầy, nước đọng, khiến việc đi lại của người dân vô cùng khó khăn, vất vả. Đặc biệt tại ngã ba (đoạn giao nhau với đường Vành đai 3,5 đoạn qua xã Lại Yên) do đang trong quá trình thi công hệ thống ngầm, nên đất đá ngổn ngang.

Bên lề đường, đơn vị thi công còn tập kết hàng loạt cống hộp, chắn gần 1/3 lối đi, khiến vào giờ cao điểm, đoạn đường này thường xuyên rơi vào ùn tắc cục bộ.

,

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Dù đang trong quá trình thi công, nhưng nhà thầu chỉ cắm dải cọc tiêu, căng dây cảnh báo một cách sơ sài. Vì vậy vào ban đêm sẽ rất nguy hiểm bởi hệ thống chiếu sáng chưa có, nếu vô tình không để ý một chút, người đi đường có thể rơi xuống hố.

Vẫn biết với các công trình đang thi công mà vẫn cho phép người và phương tiện đi lại sẽ không tránh khỏi những phiền toái. Nhưng để giảm thiểu các yếu tố rủi ro, cản trở lưu thông của người và phương tiện đề nghị cơ quan có thẩm quyền đôn đốc các nhà thầu bố trí thêm các phương tiện cảnh báo, đặc biệt là về ban đêm.

Trên hết, cần đốc thúc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ. Với những đoạn đã hoàn thiện hệ thống cống ngầm, cần sớm thi công mặt đường, tạo điều kiện thuận lợi cho người tham gia giao thông. Vì đây là tuyến giao thông huyết mạch, nối các xã Song Phương, Lại Yên, An Khánh, Đông La, An Thượng… với trung tâm huyện Hoài Đức.

上一篇:https://180.94.230.117/

下一篇:澳网一幕:乌克兰支持者看台上展示乌国旗,对俄选手骂脏话

网友评论