热门标签

Quận Hoàng Mai: Tặng quà Tết cho người lao động, gia đình khó khăn

时间:7天前   阅读:6

新二皇冠最新手机登录www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Thực hiện chỉ đạo của Thành phố, Quận ủy, UBND quận Hoàng Mai đã chỉ đạo các phường và tổ chức đoàn thể tiếp tục rà soát, lên danh sách và lập kế hoạch thăm, hỗ trợ các gia đình, cá nhân gặp khó khăn về kinh tế.

Với tinh thần “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai đã tổ chức các đoàn đến thăm và chúc Tết những gia đình người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Công ty CP Chứng nhận và Giám định Vinacert và Công ty TNHH Dược phẩm Tân Thịnh. Đoàn công tác đã trao tặng mỗi người lao động 1 suất quà Tết cùng 1,5 triệu tiền mặt, đồng thời chia sẻ, động viên họ cùng gia đình cố gắng vượt lên khó khăn.

Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai đã tổ chức các đoàn đến thăm và chúc Tết các gia đình người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh HM.

Trong khi đó, Công đoàn Viện Kiểm sát quận Hoàng Mai tổ chức quyên góp, nấu hàng trăm chiếc bánh chưng tặng các gia đình khó khăn trên địa bàn. Rất nhiều thanh niên trẻ đã hồ hởi tập trung rửa lá, đùm bánh và tổ chức nấu bánh trong không khí vui vẻ của những ngày cuối Đông.

Ngoài ra, rất nhiều tổ dân phố gồm các bà, các mẹ, các bạn trẻ cũng đứng ra tự tổ chức nấu bánh chưng; quyên góp các phần quà là gạo, dầu ăn, tiền mặt... để tặng cho các hộ nghèo trên địa bàn.

Các mạnh thường quân, thanh niên trong nhiều phường tại quận Hoàng Mai thường lập các group, hẹn nhau tại một địa điểm để cùng nhau tổ chức tặng quà Tết. Những ngày này đi khắp các ngõ phố Hoàng Mai, đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những hình ảnh đầy tính nhân văn.

Tập trung quà Tết tặng hộ nghèo. Ảnh HM Chung tay hỗ trợ người dân nghèo trên địa bàn Hoàng Mai. Ảnh HM

Tại địa bàn ngoài đê sông Hồng, Phó Chủ tịch UBND phường Lĩnh Nam Hoàng Việt cho biết, chính quyền địa phương đã tiến hành chỉnh trang mái đê, vệ sinh vỉa hè đường gom chân đê, phát quang cỏ dại, thu gom rác, phế thải. Lực lượng chính của đợt vệ sinh, trồng cây, hoa chuẩn bị đón năm mới lần này ngoài tổ chức đoàn thể-chính trị, còn có lực lượng bộ đội đóng quân trên địa bàn và các doanh nghiệp, trường học.

Một số hình ảnh quân và dân phường Lĩnh Nam vệ sinh trên tuyến đê sông Hồng đi qua địa bàn phường:

Người dân nhiệt tình tham gia lao động vệ sinh tuyến đường. Ảnh HM Biến bãi rác thành vườn hoa đón Tết. Quân, dân phường Lĩnh Nam chung tay vệ sinh đường phố. Ảnh HM

上一篇:两会·委员说|周云玲:发挥中医药特色优势 引领大健康产业创新发展

下一篇:《美国股市》通用斥逾9亿美元投资四美国厂

网友评论