热门标签

'Thần Zeus' Liam Neeson không thoải mái khi đóng cảnh nóng

时间:1个月前   阅读:4

皇冠正网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Liam Neeson không thích đóng cảnh nóng. Ảnh: Vanity Fair.

Theo Fox News, ngôi sao gốc Bắc Ireland là gương mặt quen thuộc với khán giả với thể loại phim hành động. Xuyên suốt sự nghiệp, Liam Neeson cũng không ít lần thực hiện các cảnh giường chiếu thân mật. Dẫu vậy, nam diễn viên nói rằng bản thân luôn cảm thấy không thoải mái khi làm công việc này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, tài tử sinh năm 1952 bày tỏ sự ủng hộ dành cho nam diễn viên Penn Badgley. Theo đó, Badgley đã yêu cầu nhà sản xuất hạn chế cảnh nóng khi ghi hình mùa thứ 4 cho loạt phim ăn khách You của Netflix. Đồng thời, Liam Neeson cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về chủ đề này.

"Tôi không thích thực hiện cảnh giường chiếu. Khi làm việc đó, tôi muốn để mọi thứ theo trí tưởng tượng và dành sự tôn trọng với bạn diễn. Trên thực tế, tôi cảm thấy xấu hổ khi theo dõi các phân cảnh này. Tôi hiểu rằng họ đều là diễn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Tuy nhiên, tôi thấy bản thân không nhất thiết phải xem các phân cảnh đó", Neeson nói.

Liam Neeson luôn cố gắng hoàn thành vai diễn kể cả cảnh giường chiếu trong phim. Ảnh: 20th Century Fox.

Ngoài ra, tài tử Liam Neeson hạnh phúc khi nói về Marlowe, bộ phim thứ 100 của mình: “Thành thật mà nói, tôi cảm thấy mình đã già và may mắn. Tôi luôn ghi nhớ rằng chính bản thân là người tạo ra may mắn đó".

Lấy bối cảnh năm 1930, Marlowe là một tác phẩm thuộc thể loại tội phạm, giật gân. Trong phim, Liam Neeson thủ vai vị thám tử tư Philip Marlowe trên hành trình điều tra vụ án bí ẩn liên quan tới tình cũ.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

上一篇:【A1新闻头条】2023年1月28日(早报)

下一篇:新闻电报群(www.tel8.vip):王琼玲访八二三遗孀 书写《春闺梦》祈和平

网友评论