热门标签

皇冠体育规则:Đạo diễn phản hồi khi Duy Khương tố bị dàn dựng ảnh thờ, đền hợp đồng 5 tỷ nếu bỏ thi: ‘Chúng tôi đã xin lỗi...’

时间:2周前   阅读:6

Duy Khương là cái tên gây chú ý trong thời gian qua khi liên tục có những chia sẻ, động thái được cho là ẩn ý mỉa mai Trấn Thành sau ồn ào "bao rạp", cũng như phủ nhận mối quan hệ thầy - trò với nam MC đình đám.

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Duy Khương còn tiết lộ hậu trường thi game show Đấu trường tiếu lâm cách đây 7 năm. Khi đó, Duy Khương là thí sinh của đội Trấn Thành và đã giành giải quán quân. Theo nam diễn viên chia sẻ, anh thích Thu Trang và muốn được vào đội của nữ huấn luyện viên nhưng khi đó, đội Thu Trang đã đủ quân số, nhà sản xuất hướng anh về với đội Trấn Thành. Trong quá trình thi, Duy Khương nhiều lần muốn bỏ ngang nhưng sợ đền hợp đồng 5 tỷ đồng đã ký với nhà sản xuất nên không dám.

Đấu trường tiếu lâm

Sau những chia sẻ của Duy Khương, chúng tôi đã trao đổi với đạo diễn, Giám đốc sản xuất của Đấu trường tiếu lâm Khương Dừa về vấn đề này.

Nói về vấn đề dàn xếp để Duy Khương về đội Trấn Thành dù thực tế thí sinh này không hề mong muốn, nam đạo diễn nói: "Các bạn được vào vòng trong sẽ được chọn vào đội của 4 huấn luyện viên. Chương trình chưa bao giờ có sự sắp xếp, hướng các bạn về đội người này, người kia để có kết quả tốt. Nhưng nhiều khi trong hậu trường, có ai gợi ý cho bạn thì cũng có thể. Nhưng quyền quyết định trên sân khấu lại thuộc về thí sinh. Nếu sắp xếp cho Duy Khương thì chương trình sắp xếp hết cho mọi người rồi. Đấu trường tiếu lâm cũng như các chương trình của chúng tôi sản xuất chưa bao giờ áp đặt thí sinh. Nội dung và kết quả đều tự nhiên, công bằng".

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

,

Trả lời về bản hợp đồng với điều khoản thí sinh phải đền 5 tỷ đồng nếu bỏ cuộc, Khương Dừa thừa nhận đó là việc làm của hầu hết công ty sản xuất game show.


Còn trên thực tế, nếu cá nhân các bạn có vấn đề, chương trình vẫn có thể hỗ trợ sắp xếp để tạm dừng được. Ví dụ như Lê Khâm ở đội Đức Thịnh, ở các vòng ngoài, bạn diễn xuất sắc nhưng vào trong, bạn trình bày hoàn cảnh gia đình khó khăn, phải xin dừng thi để đi show. Khi huấn luyện viên đồng ý, nhà sản xuất cũng đồng ý, chứ đâu có ép buộc thí sinh phải thi đến cùng.

Điều khoản trong hợp đồng chỉ áp dụng nếu thí sinh bỏ ngang, không thông báo, tới ngày quay biến mất thôi. Tôi không biết bạn có bức xúc với ai không, nếu riêng về chương trình mà nói ép buộc thì tôi khẳng định không đúng", Khương Dừa giải thích.

Về tiết mục của Duy Khương trong đêm chung kết Đấu trường tiếu lâm 2016 có dùng ảnh ca sĩ Hàn Quốc làm ảnh thờ và bị phản ứng dữ dội từ fan nữ ca sĩ, đạo diễn Khương Dừa cho hay: "Chương trình đã qua 7 năm rồi. Nếu lúc đó bạn khó chịu thì sao không chia sẻ luôn. Tôi nghĩ mọi việc nên nhìn theo hướng tích cực. Các bạn có thể nghĩ nhờ tham gia chương trình, bản thân được đào tạo, công việc phát triển ra sao. Trong một chương trình lớn, làm việc đông đảo, có thiếu sót là điều khó tránh khỏi".

Anh tiếp tục: "Thời điểm đó, phía công ty đã lên tiếng xin lỗi và nhận trách nhiệm về sự nhầm lẫn khi dùng hình ảnh nữ ca sĩ Hàn Quốc. Công ty đã chỉnh sửa, khắc phục và xin lỗi khán giả. Làm chương trình làm sao tránh khỏi sai sót và quan trọng chúng tôi đã nhận trách nhiệm và xin lỗi đàng hoàng".

上一篇:皇冠现金网:对造假“露头就打”确保统计数据清清白白

下一篇:皇冠体育注册平台:青春对决,张本智和3-2再胜国乒球员!赛后挥拳怒吼庆祝真野蛮

网友评论